top of page

Metta Marketing hân hạnh được góp phần trong quá trình phát triển, nâng tầm thương hiệu của Phương Nam thông qua dự án tư vấn chiến lược thương hiệu khác biệt đến triển khai thực thi sáng tạo hình ảnh thương hiệu, xây dựng nền móng vững chắc, chuyên nghiệp ban đầu.

banner.jpg
thumbnail.jpg

Phương Nam Panel

Phương Nam Panel là doanh nghiệp Việt đi đầu trong ngành sản xuất vật liệu cách âm, cách nhiệt tại Việt Nam. Mặc dù đã có mặt từ rất lâu, Phương Nam chưa thật sự “gây dấu ấn” sâu sắc trên thị trường so với các thương hiệu khác cùng ngành: hình ảnh thương hiệu không được chăm sóc, tài liệu bán hàng không gây ấn tượng với khách hàng, bộ nhận diện thương hiệu chưa được hoàn thiện …

1 - GIAI ĐOẠN TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC

Nghiên cứu thị trường, các nhóm khách hàng mục tiêu, phân tích các lợi thế cạnh tranh và đưa ra định hướng chiến lược phát triển cho doanh nghiệp. Xây dựng kế hoạch Marketing giúp doanh nghiệp đạt được các mục tiêu đề ra.

2 - GIAI ĐOẠN TRIỂN KHAI THỰC THI

Xây dựng và làm mới hình ảnh, gia tăng nhận diện và định vị thương hiệu dẫn đầu trên thị trường. Thay màu áo mới cho Phương Nam, bao gồm: điều chỉnh bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế concept trưng bày sản phẩm, triển khai bộ brochure sản phẩm chuyên nghiệp và ấn tượng, thiết kế bảng hiệu cho hệ thống cửa hàng và đại lý, các ấn phẩm marketing và nền tảng digital…

Mục tiêu

LOGO

Chỉnh sửa logo, màu sắc và tagline, cho ấn tượng sang trọng hơn và khẳng định giá trị của thương hiệu một cách rõ nét về “dẫn đầu chất lượng”

KEY VISUAL

Bộ KEY VISUAL truyền thông trực tuyến vào mùa cao điểm dịch tại HCM

WEBSITE

Một website tốt chính là công cụ bán hàng đắc lực và cho khách hàng thấy định vị của thương hiệu một cách rõ ràng. Hành trình “lột xác” của Phương Nam đã bắt đầu từ cái nhìn đầu tiên của khách hàng khi vào website.

mockup-website_phuongNam1.jpg
mockup-website_phuongNam2.jpg
mockup-website_phuongNam3.jpg

COMPANY PROFILE

company profile.jpg

LEAFLET & BROCHURE

SALE KITS & BAO BÌ

Thiết kế Sale Kits, Đặt tên sản phẩm mới, thiết kế tem nhãn,
bao bì đóng gói 

POSM

FOLDER

folder.jpg

BẢNG QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI